Tư vấn
HOTLINE
(08) 66860625

Nơi thiết kế mẫu nhà đẹp - MAUNHA.VN

Nhận Ngay Mã Giảm Giá Khi Đăng Ký Chương trình áp dụng đến hết ngày 30-11-2015

Hơn 40 mẫu nhà phố bán cổ điển đẹp mới được cập nhật tại MAUNHA.VN

Đăng ngày : 14-05-2015

Phong cách kiến trúc bán cổ điển có thể hiểu nôm na là nét đẹp hoài cổ trong cái vỏ hiện đại. Ở giữa đô thị hiện đại có những đường cong rất duyên của kiến trúc cổ điển, kết hợp với những đường nét hiện đại tạo nên tiếng nói riêng cho mỗi ngôi nhà phố. Tại MAUNHA.VN có hơn 40 mẫu nhà phố bán cổ điển đẹp . Trong đó lối trang trí với hoa văn được cách điệu từ tự nhiên hay những trụ cột vững chắc tạo nên sự bề thế cho kiến trúc. Thiết kế chủ yếu nhấn mạnh vào tường, mái còn tone màu với chất liệu là phần bổ trợ. Bên cạnh đó kiến trúc sư cần nhớ đến sự hiện đại trong thiết kế, điều đó đòi hỏi đến sự tinh tế, kết hợp làm sao để cổ điển và hiện đại đặt cạnh nhau không “đá" nhau mà còn “bắt tay" với nhau tạo nên một tổng thể hài hòa.

Chúng ta có thể biến tấu nội thất bằng những chất liệu khác nhau sẽ mang lại hiểu quả bất ngờ. Có thể kết hợp chất liệu gỗ với cách trang trí nhẹ nhàng kết hợp với giấy dán tường có hoa văn cách điệu từ tự nhiên. Đâu đó ta có thể đặt để thêm vài lọ hoa khô sẽ tăng cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Dưới đây là 40 mẫu nhà phố phong cách bán cổ điển để mọi người tham khảo.

Ngôi nhà không chỉ để ở còn là nơi gắn bó thân thiết của các thành viên trong gia đình nên mọi thiết kế cần phải được chăm chút. Bên cạnh đó ngôi nhà còn thể hiện cá tính của chủ nhà. Phía trên là hơn 40 mẫu nhà phố bán cổ điển đẹp mà MAUNHA.VN đã thiết kế đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.